Là phụ nữ ai cũng muốn có vòng 1 căng tròn, và quyến rũ. Tuy nhiên
nhiều chị em đã không có được vòng ngực như ý, và cũng chưa biết cách
chăm sóc ngực như ý từ chế độ ăn uống đến cách tập luyện.
5 món ăn sau đây giúp bạn bổ sung vào thực đơn, để có thể mang lại vòng 1 như ý.
1. Gà tần sâm kỳ
Cách làm :
Đẳng sâm 15 gr, hoàng kỳ 20 gr, tử hà sa khô (nhau thai khô) 10 gr, gà
giò nửa con. Đẳng sâm và hoàng kỳ cho vào thố, thêm nước vừa đủ, tần
cách thủy trong nửa giờ. Kế đến cho vào gà giò và tử hà sa tần trong hai
giờ bằng lửa nhỏ.
Gà tần
Công dụng:
Món ăn này có tác dụng bổ khí huyết, mạnh tỳ vị, giúp những phụ nữ sắc
mặt trắng bệch trở nên hồng hào, ngực nở thấy rõ. Người bị khí huyết hư
nhược hai tuần dùng một lần.
2. Canh tôm xơ mướp
Cách làm :
Tôm hai con, thông thảo 6 gr, xơ mướp 10 gr, dầu ăn, hành đoạn, gừng
sợi, muối với mỗi thứ một ít. Tôm, thông thảo, xơ mướp rửa sạch, cho vào
nồi nước để nấu. Thêm hành, gừng, muối, đun đến khi gần chín thì thêm
dầu ăn, nấu sôi lại.
Canh tôm xơ mướp
Công dụng :
Món ăn này có tác dụng thông kinh lạc, thanh nhiệt, thông sữa, thích
hợp cho những người bầu vú kém phát triển do khí uất huyết hư.
3. Sữa bò tần lạc
Cách làm :
Lạc 100 gr, kỷ tử 20 gr, nấm tuyết (ngân nhĩ) 10 gr, sữa bò 1,5 lít,
đường phèn vừa đủ. Ngân nhĩ, lạc, kỷ tử rửa sạch. Bắc nồi lên bếp, cho
vào sữa bò, ngân nhĩ, kỷ tử, lạc, đường phèn để nấu đến khi đậu chín
nhừ.
Sữa bò tần lạc
Công dụng: Món này giúp thông tuyến sữa, dưỡng âm,bổ khí huyết, làm ngực đầy, thích hợp cho nữ giới có bộ ngực nhỏ do khí huyết hư suy.
4. Gà ác tần
Cách làm:
Bạch truật 15 gr, hoài sơn 15 gr, phục linh 15 gr, vỏ quít 8 gr, nhau
thai khô 12 gr, gà ác một con, gừng tươi một lát. Làm thịt gà ác làm
sạch, bỏ nội tạng. Tất cả cùng cho vào nồi đất, thêm muối, gừng lát, bột
tiêu, nước vừa đủ, tần bằng lửa vừa cho đến khi gà chín nhừ. Bỏ bã,
dùng canh, ăn thịt.
Công dụng : Món ăn giúp kiện
tỳ ích khí, ôn bổ tinh huyết, giúp làn da có tính đàn hồi, giảm nếp
nhăn, bộ ngực đầy đặn, phát triển đồng đều.
5. Cháo giò heo
Cách làm món này rất đơn giản:
Giò heo 2 cái, thông thảo 10g, gạo 100g, đầu hành một ít. Giò heo rửa
sạch, chặt lát, nấu lấy nước dùng. Thông thảo dùng nước nấu lấy nước
cốt. Sau đó lấy 2 nước này cùng với gạo nấu cháo. Chờ khi cháo chín, nêm
hành, nấu trong giây lát thì hoàn tất.
Công dụng :
Thông thảo có tác dụng thông sữa. Giò heo bổ huyết thông sữa. Sự kết
hợp 2 thứ này với nhau thành món cháo có tác dụng thông sữa, lợi huyết
mạch. Món ăn này có thể dùng cho phụ nữ sau khi sinh không có sữa, nguồn
sữa không thông. Nên ăn hàng ngày vào buổi sáng và chiều, dùng liền 3-5
ngày. Thích hợp cho nữ giới để thông tiểu tiện thông sữa, đầy ngực
Tham khảo thêm:
Nâng ngực không cần phẫu thuật
Thẩm
mỹ viện Kangnam
Tổng đài tư vấn & CSKH: 1900 6089
Hà Nội
Địa chỉ: 39 Quang Trung - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: 04.62.55.99.77 - Mobile: 0968.999.777
Website:
thammyvien.org
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét